Loading ....

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN GS VIỆT NAM
Công ty Dầu Nhờn GS Việt Nam là đại diện thương mại duy nhất tại Việt Nam của công ty GS oil Hàn Quốc.  Các sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc:  dầu xe gắn máy, dầu động cơ thông thường, dầu động cơ cao cấp, Dầu công nghiệp,  các sản phẩm mỡ đa dụng, mỡ cực áp và các sản phẩm dầu hàng hải đã và đang được rất nhiều  nhà máy,  công ty sản xuất ôtô, công ty vận tải và khách hàng tin dùng.

Được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu ban đầu là nhập khẩu và giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam một dòng sản phẩm dầu nhờn nhập khẩu có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện nhiệt độ, khí hậu, môi trường Việt Nam và đặc biệt phù hợp cho các loại xe, máy móc thiết bị trên thế giới. Mỗi sản phẩm khi sản xuất đều được kiểm định tuân thủ theo cáo tiêu chuẩn của các tổ chức quản lí chất lượng quốc tế mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm và hiệu quả kinh tế cao nhất.
anh sp web 1.jpg
 
Qua nhiều năm đi vào hoạt động kinh doanh, Công ty Dầu nhờn GS Việt Nam ngày một lớn mạnh và khẳng định vị thế của một hãng dầu nhờn với các dòng sản phẩm chất lượng cao. Hiện tại, Công ty Dầu Nhờn GS Việt Nam là một trong số 28 Nhà Phân phối của GS Oil Hàn Quốc trên khắp thế giới. Với sự cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên, năm 2009 doanh số đã tăng gấp 3 lần so với các năm trước và đã được GS Oil Hàn Quốc trao thưởng là Công ty phân phối xuất sắc nhất. Với đánh giá thị trường Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất, là đất nước trẻ và đáng chú ý nhất trong các nước có nền kinh tế mới trỗi dậy. Chính vì vậy, từ năm 2010 Việt Nam chính thức được xác định là 1 trong số 5 thị trường chiến lược của GS Oil trên toàn cầu, cùng với đó là những định hướng mang tính chất lâu dài kết hợp với việc quảng bá thương hiệu nhằm xây dựng thương hiệu dầu, mỡ nhờn GS lớn mạnh hơn nữa mang tầm khu vực và thế giới.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của công ty GS Hàn Quốc, sẽ tư vấn cho quý vị những sản phẩm phù hợp nhất với từng loại máy móc thiết bị mà quý công ty đang sử dụng, đảm bảo về mặt kỹ thuật và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
hội thảo chiến lược toàn quốc 2011

Công ty Dầu Nhờn GS Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý công ty một sản phẩm dầu, mỡ nhờn nhập khẩu mới, với những tính năng ưu việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý công ty hiệu quả kinh tế cao nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty.


Công ty Dầu Nhờn GS Việt
Nam xin chân thành cảm ơn!